30 ยังแจ๋ว!! JESSICA ALBA

ทำอะไรเธอไม่ได้จริงๆ สำหรับซุป’ตาร์ฮอลลีวู้ด “Jessica Alba” 😍💕 ที่ถึงแม้ช่วงวัยจะเริ่มแตะเลขสี่ และมีลูกแล้วสามคน แต่เธอก็ยังคีพหุ่นได้เป๊ะปัง 💘 จนกลายเป็นต้นแบบให้กับคุณแม่หลายคนในการลุกขึ้นมาดูแลตัวเอง 👍✨

วันนี้เราจะพาไปดูกันว่า คุณแม่เจสสิก้าเธอมีวิธี Workout อะไรบ้าง ถึงได้มีหุ่นเซี้ยะแบบนี้ 🚶‍♀🏃‍♀💥

สารพัดเมนูไข่พลังงานอค่ไหนมาดูกัน!!

สารพัดเมนูไข่ อาหารสุดโปรดของทุกบ้าน พลังงานแค่ไหนไปดูกัน 🥚🍳🥧🥘🥞🍛🍜🍲🐣🐣🐣
อันไหนเพลนๆ เรียบง่ายก็พลังงานน้อย อันไหนยัดไส้ ทรงเครื่อง หน้าตาสวยงามมีความเครื่องเยอะ ก็จะทรงพลังแทบจะอีกเท่าตัวไปเลยครับ!!!​

สุดยอดแหล่งโปรตีน จากธรรมชาติ

อย่างที่ทราบกันว่าโปรตีนนั้นสำคัญต่อร่างกายของเรา เพราะเป็นสารอาหารสำคัญที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อ เสริมสร้างการเจริญเติบโต และซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย ✨💪

วันนี้เราจะมาแนะนำสุดยอดแหล่งโปรตีนธรรมชาติทั้งจากสัตว์และจากพืชที่หาทานได้ง่าย มาดูกันครับว่ามีอะไรบ้าง 🎉

ลูก 4 แต่หุ่นแซ่บ !! VICTORIA BECKHAM

สมกับคำกล่าวที่ว่า “แม่ก็คือแม่” 🤩🎉 จริงๆ สำหรับคุณแม่ Victoria Beckham ที่กาลเวลาไม่สามารถทำอะไรเธอได้ เพราะถึงช่วงวัยจะเข้าเลขสี่กว่าๆ และมีลูกถึงสี่คน แต่หุ่นก็ยังเป๊ะและแซ่บ 😍💕 สมัยตอนเดบิวต์วง Spice Girls สวยยังไง ตอนนี้ก็ยังสวยไม่สร่าง 💃

วันนี้เราเลยจะมาแชร์เคล็ด (ไม่) ลับการดูแลหุ่นลีนตามแบบฉบับขุ่นแม่ Victoria Beckham เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ คุณแม่สายลีนลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเองกันครับ 💁‍♂✨✨​

ใครว่าลดน้ำหนักแล้วจะกินขนมปังไม่ได้​

ขนมปังเป็นอาหารที่มีคาร์โบไฮเดรตสูง จึงมักจะถูกมองว่าเป็นต้นเหตุของความอ้วน แต่ขนมปังก็ใช่ว่าจะเลวร้ายไปซะทุกชนิด วันนี้เราจะแนะนำขนมปังที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักให้ได้ทราบกัน

เส้นไหนลีน เส้นไหนอ้วน มาดูกัน​

กินเส้นทั้งที ก็ต้องดีต่อสุขภาพ 😍✨
วันนี้ DJPoom Menu จะมาแชร์คอนเทนต์ดีๆ เกี่ยวกับเรื่องเส้นๆ 🍜💕 ที่ไม่ใช่เส้นสาย แต่เป็นพลังงานในเส้นทั้ง 7 ที่คนไทยนิยมกิน เพื่อให้ชาวลีนระมัดระวังกันไว้ กินเส้นทั้งที ก็ต้องดีต่อสุขภาพ 😍✨เพราะเดี๋ยวจะกินเส้นเพลินจนลืมลีน 😋‼

...
...
THAI
THAI
ENGLISH

THAI
ENGLISH