แคลอรี่อาหาร "เทศกาลตรุษจีน"

"ตรุษจีน" เทศกาลแห่งโชคลาภและความมั่งมี มงคล สิ่งที่ขาดไม่ได้ในเทศกาลตรุษจีนคือ "อาหารมงคล" คนจีนเชื่อว่าหากเราเริ่มมื้อแรกของปีด้วยอาหารที่เปี่ยมด้วยคุณค่าทางโภชนาการ ใชัวัตถุดิบที่ดีก็จะช่วยให้มีความมงคลกับชีวิตทั้งปี และเพื่อสุขภาพที่ดียิ่งขึ้นเรามาดูแคลอรี่ในอาหารมื้อมงคลนี้กันดีกว่าครับ!!

แคลอรี่ขนมหวาน "วันวาเลนไทน์"

"วาเลนไทน์​" เทศกาลแห่งความรัก เต็มไปด้วยความหวานทั้งจากความรักที่มีให้กันและความหวานที่มาจากเหล่าบรรดาขนมหวานขนมหวานเป็นที่นิยมในการมอบเป็นของขวัญแทนใจนี่สิ่ มีกี่แคลอรี่มาดูกันครับ

Party Food Calories

ปีใหม่ทั้งทีมันก็ต้องฉลอง แต่ฉลองแบบจัดเต็มระวังแคลอรี่จะเต็มจนล้น!! เบิร์นออกไม่ทันจะแย่เอานะจ๊ะดูสิ๊ แต่ละเมนู แต่ละชิ้นที่กินเข้าไป วิ่งกันไหวไหมเอ่ย พี่ขอเตือน!! เราไม่อยากมาเบิร์นทีหลังหนักๆ หรอก

Christmas Food Calories

วันนี้เรามาแชร์ข้อมูลดีๆ ของแคลอรี่อาหารในเทศกาลวันคริสต์มาส เทศกาลแห่งความสุขแบบนี้เรามีอาหารอร่อยๆ ทั้งนั้นเลยแต่ดูแคลอรี่ของอาหารแต่ละจานนั้นถึงกับต้องสยองกันเลยทีเดียวมีทั้ง ไก่งวงอบ เค้ก พุดดิ้ง พาย ช๊อคโกแลต แชมเปญรวมๆ แล้วต้องวิ่งเบิร์นถึง 200 กม.ไหวกันไหมเอ่ย!!​

9 ประโยชน์ของการดื่มน้ำ

อยากลีนและสุขภาพดี ต้องดื่มน้ำให้เยอะๆ อย่างน้อยวันละ 1.5-2 ลิตร หรือ 6-8 แก้วนะครับ น้ำช่วยให้สุขภาพเราดีได้อย่างไร วันนี้เรามีความรู้ดีๆ มาฝากครับ 💦💧💦💧💦💧

1.บรรเทาอาการปวดหัว
2.ช่วยเผาผลาญไขมัน
3.ลดอาการเหนื่อยล้า
4.ช่วยให้สมองทำงานได้ดี
5.ช่วยลำเลียงออกซิเจนสู่เซลล์ได้ดี
6. ทำให้อายุยืน
7.กำจัดสารพิษในร่างกาย
8.ทำให้ผิวดูอ่อนวัย
9.ช่วยให้หัวใจแข็งแรง

อาหารว่างสำหรับทานก่อนออกกำลังกาย

ก่อนออกกำลังกาย สัก 30-45 นาที ควรทานอะไรเบาๆ ก่อน จะช่วยให้มีเรี่ยวแรงออกกำลังได้นานขึ้น ลดการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ คงความชุ่มชื้นในร่างกาย ทำให้คุณสดชื่นกระปรี้กระเปร่าด้วยครับ ลองดูนะครับ 😊😊

1. ชาเขียว
2. อินทผาลัม
3. บลูเบอรี่
4. ซีเรียล บาร์
5. สมูทตี้ผลไม้
6. แอปเปิ้ล

...
...
ENGLISH

ENGLISH
THAI

ติดต่อเรา คลิ๊กเลย!