ผลตอบรับจากลูกค้า

DJPoom Menu

อาหารคลีน "DJ Poom Menu" แคลอรี่น้อย ทานได้ทุกวัน

“น้ำหนักค่อยๆ ลดลงนะคะ ช่วงก่อนทานจะอยู่ประมาณ 59 – 60 กก. ก็ทานมาเรื่อยๆ ตอนนี้ลดลงเหลือ 55 กก. ไม่มีใครเชื่อว่าน้ำหนักจะลงมาได้ค่ะ”
จาก : คุณ warutthaim

“อยากหุ่นดี สุขภาพแข็งแรง กล้ามเนื้อแข็งแรงมากินอาหารลีน จากร้าน DJPoom Menu แบบบีมสิครับ"
จาก : คุณ beamsaranyoo

“ขอแนะนำเลยครับอาหารลีนของ DJPoom Menu ผมทานมาหลายปีแล้วทำผมลดน้ำหนักไปเยอะมาก ที่สำคัญอร่อยและมีหลายเมนูด้วยครับสั่งเลย"
จาก : คุณ bankartit

“ทานอาหารลีนเผ็ด ร้าน DJPoom Menu แต่เช้าเลย เมนู ข้าวกะเพราไก่ลีนลีนแบบแซ่บๆ จ้า ส่วนเมนูของว่างแบบลีนๆ กิน ขนมจีบไก่กุ้งลีน  อร่อยมากกกน้ำจิ้มจะเป็น vinegar + soy sauceกำลังพอดีเลยค่ะ"
จาก : คุณ thrivingonfood

“กักตัวแต่ไม่กักตุนฟามอ้วนนะ ผอมๆ ลีนๆ กับอาหารลีน จากร้าน DJPoom Menu นอนๆ กินๆก็หุ่นดี ได้ค่ะ"
จาก : คุณ m.rinmihww

“พบกับเมนูอาหารลีนฉบับกักตัว หุ่นไม่พัง แคลต่ำ โปรตีนสูงจาก ร้าน DJPoom Menu ที่มีเมนูอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม (O แคล) ให้เลือกเยอะมาก รสชาติดี กลมกล่อม สารอาหารครบทั้ง 5 หมู่  รับรองว่าหุ่นลีนแน่นอนค่ะ " จาก : คุณ fromfattofitdiaryy

“HAPPY LEAN MEALS WITH DJPoom Menuได้กินของอร่อยและดีต่อสุขภาพด้วยก็จะแฮปปี้ประมาณนี้ค่ะ "
จาก : คุณ earng_unarin

“กินลีนอย่างมีความสุข กับอาหารลีน จากร้านDJPoom Menu"
จาก : คุณ ball_setpoint

“อาหารมื้อกลางวัน หิวแล้วววววว คุณสามีจองเมนูข้าวมันอกไก่ลีน เนื้อไก่นุ่ม และน้ำจิ้มอร่อยเด็ด อร่อยและให้เยอะมาก ส่วนแอนกินเมนูข้าวกะเพราไก่ลีน เพราะชอบผัดกะเพรามาก ปิดท้ายด้วยน้ำเก๊กฮวยและน้ำใบเตย Zero Cal ให้ชื่นใจค่ะ"
จาก : คุณ candyhealthy

“เมนูอาหารลีนจากร้าน DJPoom Menuรสชาติอร่อย เข้มข้นทุกเมนูจริงๆ นะคะ"
จาก  : คุณ arapaphan

“DJPoom Menu อาหารลีนเพื่อสุขภาพ ที่แท้จริง รสชาติอร่อยไม่จืดชืด สามารถทานได้ทุกวันแบบไม่เบื่อ ทำให้การทานลีนมีความสุข ไม่ต้องฝืนทานและยังประโยชน์ครบถ้วน"ยิ่งทานยิ่งผอม" ทุกเมนูมีความใส่ใจ และตั้งใจมากๆ "
จาก : คุณ healthy_onair

“Happy lean meals with DJPoom Menuกินลีนก็จะแฮปปี้ประมาณนี้ วันนี้ฝากท้องกับ DJPoom Menu ค่ะ ข้าวกล่องลีนๆ ค่ะ"
จาก : คุณ jjkatherine

“Lean food Lean life อยู่บ้านแบบ Healthy ก็ได้นะจ๊ะ ทุกคน เราสั่งอาหารลีน  เดลิเวอรี่ จากร้าน DJPoom Menu ทีเดียวมาครบเลยค่ะ ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และขนม จบที่เดียวเลยค่ะ ทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพมากค่ะ ต้องมาลอง"
จาก : คุณ dreamxxarisara

“ใครเพิ่งเริ่มคุมอาหารสายกินลีนชีวิตจะไม่อับเฉาอีกต่อไป  ใจมันอยากเคี้ยวอะไรกรุบกรอบ แนะนำเลยนะคุกกี้แบบลีน ลีน จากร้านDJPoom Menuคือที่ 1 ในดวงใจ เลยค่ะ   ไอเลิฟมากกก!!!"
จาก : คุณ nattyonlyyy

“มิ้นชอบกินอาหารลีนจากร้าน DJPoom Menu กินง่าย อร่อย ให้เยอะ อาหารดูสะอาด ไม่ใส่น้ำมันHigh Protein สุดๆ มีทั้งไซส์ปกติและ Fun Sizeตอบโจทย์คนกินทุกวัย แล้ว ZeroCal กินได้แบบสบายใจมิ้นกินกี่ครั้งก็ไม่เคยรู้สึกเบื่อ เลิฟค่ะ"
จาก : คุณ weedzii_mint​

“มือใหม่หัดกินลีนค่ะ มื้อนี้ขอจัดอาหารลีน จากร้าน DJPoom Menu ทั้ง 2 กล่อง ทั้งข้าวคั่วกลิ้งไก่ลีนและข้าวพะแนงอกไก่ลีน รสชาติดี อร่อยมากเลยค่ะ"
จาก : คุณ jjsisters

“ใครกำลังหาอาหารลีนที่ทานได้ตลอด โรสแนะนำDJ Poom menu เลยค่ะ  ปกติชอบทานของร้านนี้อยู่แล้ว เพราะอร่อยมากทุกเมนูเลย ไม่ว่าจะเป็นอกไก่ย่าง ก็รสชาติดีมากๆ ค่ะ ส่วน เมนูโปรดของโรสคือหมูย่างญี่ปุ่นเลยค่ะ อร่อยมากๆ ”
จาก : คุณ rosechalisa

“หลังออกกำลังกายเสร็จ อาหารก็เป็นสิ่งสำคัญ เลือกอาหารดีต่อร่างกาย มีประโยชน์ และอร่อยด้วย อาหารลีนจากร้าน DJPoom Menu มีเมนูหลากหลายให้เลือกได้กินมากมายและยังดีต่อสุขภาพดีอีกด้วยค่ะ"
จาก : คุณ my.chompoo

“อาหารลีนจาก ร้าน DJPoom Menu ทุกเมนูคือดีงามทั้งอาหารและเครื่องดื่ม อร่อยมากกขอแนะนำให้ต้องมาลองกินเลยค่ะ"
จาก : คุณ puimekster

“มื้อเที่ยง กินข้าวไก่กระเทียมพริกไทยลีน จากร้าน DJPoom Menu เมนูแรก ข้าวไก่กระเทียมพริกไทยลีน เปิดมาอย่างแรกเลย คือ กลิ่นหอมมาก หอมออกมานอกกล่อง เป็นแบบไม่แห้ง และมีไข่ต้มครึ่งฟองมาให้อีกด้วยค่ะ รสชาติเข้มข้นถึงเครื่อง อร่อยฟินๆ เลยค่ะ"
จาก : คุณ nuknikishappy

“มาปิกนิกแบบ Healthy กับอาหารลีนๆ จาก ร้าน DJPoom Menu อยู่ในช่วงลดความอ้วนช่วงนี้เลยหาอาหารลีนรัวๆ จัดมาเลยสำหรับสัปดาห์นี้  พร้อมกับเครื่องดื่ม 0 แคล ดับกระหายคลายร้อน!! อร่อยลีนๆ ไม่อ้วนแล้วนะคะ"
จาก : คุณ qbambell

“เพราะเรื่องกินเรื่องใหญ่ อยากกินลีนก็ต้องเลือกที่อร่อยเหมือนปกติ บี๊มเลือกทานอาหารลีนของร้าน DJPoom Menu มีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้งอาหาร น้ำ ขนมอร่อยหมดทุกอย่างเลยค่ะ"
จาก : คุณ bimbeambab

“แค่ออกกำลังกายอย่างเดียวยังไม่พอ...เราต้องใส่ใจเรื่องอาหารด้วย การกินอาหารลีน ร้าน DJPoom Menu อาหารลีนที่อร่อยสุดๆละสำหรับผมกินให้ผอมกันไปเลย!!!"
จาก : คุณ chanenutthawat​

คิดจะกินลีนก็ต้องเลือกกินอาหารลีน ของ DJPoom Menu เท่านั้นค่ะ ไม่ต้องมานั่งนับเเคลอรี่แถมรสชาติยังอร่อยทุกเมนูค่ะสายลีนต้องมาทางนี้"
จาก : คุณ pimpimnadaa ​

“แบรนด์ที่สรน์วางใจให้ดูแลร่างกายให้ฟิตแอนฟิตแอนด์เฟิร์ม คือ อาหารลีน ร้าน DJPoom Menu แต่ละกล่องจัดโปรตีนมาแน่นๆ มีCal บอกชัดเจนพร้อม น้ำ Zero Cal รสใบเตย และเก๊กฮวย ได้กินของอร่อยก็จะแฮปปี้ประมาณนี้แหละ"
จาก : คุณ eatwithsrnsornn

“อาหารลีนร้าน DJPoom Menu บอกเลย รสชาติจัดว่าดีมาก มีเมนูหลากหลาย ยังมีน้ำดื่ม 0 kcal ,น้ำอกไก่ปั่น ครบมาก ชอบมาก เหมาะกับไลฟ์สไตส์ สายฟิต สายลีน สายกล้ามอย่างเรา เพราะไร้น้ำมัน และมีโปรตีนสูง มั่นใจ กินได้ ไม่อ้วน”
จาก : คุณ ployiiz_cheevittidlek

“ว่ากันว่าถ้าอยากได้หน้าท้องลีนๆ ต้องกินดีๆ Cause abs are technically made in the kitchen, not in the gym! ด้วยการกินอาหารลีนดีๆ จากร้าน DJPoom Menu ค่ะ"
จาก : คุณ praewh

“เห็นตัวเล็กๆ แบบนี้ แต่กินเก่งมากค่ะ ชอบกินของทอด ของหวาน ขนม เบเกอรี่ จนคุณหมอบอกคอเลสเตอรอลสูงจ้า ต้องระวังเรื่องทานอาหารมากขึ้น ขอบคุณอาหารลีนจากDJPoom menu อาหารแคลต่ำๆ เน้นโปรตีนเยอะๆ รสชาติอร่อยมาก ถูกใจเมมากเลยค่ะ”
จาก : คุณ may_sitapha

“กินลีนก็ enjoy eating ได้น้า ทานดูแล้วอร่อยมากเผลอแป๊ปเดียวหมดกล่อง อิ่มด้วย สุขภาพดี เทรนเนอร์ไม่บ่นอีกด้วยนะคะ”
จาก : คุณ byet0eyyy​

“ใครอยากทานอาหารลีนๆ ต้องสั่งร้านDJPoom menu เลย เพราะทุกเมนู Low Calorie ไม่มีน้ำมันไม่ใช้วัตถุกันเสีย และไม่ใส่ผงชูรส โอ๊ตทานแล้วอร่อยและดีต่อสุขภาพอีกด้วย”
จาก : คุณ kaowowat​

“DJPoom Menu ยิ่งกินยิ่งผอม อาหารลีนเพื่อสุขภาพ ควบคุมน้ำหนัก รสชาติอร่อย มีหลายเมนูให้เลือก ช่วยลดน้ำหนักอย่างธรรมชาติ ใช้วัตถุดิบมีคุณภาพ ที่สำคัญไม่ใส่วัตถุกันเสียด้วยนะ ใครกำลังควบคุมน้ำหนักแนะนำค่ะ พรีมทานแล้วอร่อยทุกเมนู 😋🥗”
จาก : คุณ preem.krem95​

“มื้อเย็นวันนี้ อาหารลีนเพื่อสุขภาพ  จากร้านDJPoom Menu อร่อยและไม่อ้วนด้วย😋😊เยิฟฟ“DJPOOM Menu ยิ่งกินยิ่งผอม”
จาก : คุณ msudteen

“หลังจากออกกำลังกายเสร็จทานมื้อค่ำ ด้วยอาหาร🍲เพื่อสุขภาพ อร่อยแบบลีนๆ ไม่ต้องกลัวอ้วน🐽เพราะ Low Calorie”ใครสนใจตามไปเลยจ้า
จาก : คุณ bhanita_pf

“ใครที่บอกอาหารลีน รสชาติจืด ต้องมาเจอนี่ อาหารจากร้าน DJPoom menu คอนเฟิร์ม ความอร่อยนะจ๊ะ เมื่อวานลองให้แล้ว แซ่บสุด !!!!เขาไม่ใช่วัตถุกันเสีย ไม่มีน้ำมัน และไม่มีผงชูรสอีกด้วยจ้า
จาก : คุณ Dadearrrr

“DJPoom Menu🍴ทำให้การกินอาหารลีนไม่ยุ่งยากอีกต่อไป เพราะอาหารของเขาอร่อยกินได้ทุกวันแถมดีต่อสุขภาพ แพรวแนะนำเลย😋🥰 ยิ่งไปกว่านั้นนะ Low Calorie, ไม่มีน้ำมัน, ไม่ใช้วัตถุกันเสียและไม่ใส่ผงชูรสอีก ต้องลองสั่งมาลองกินกันแล้วนะ”
จาก : คุณ Paraewpraewii

มือใหม่หัดกินลีน เริ่มกินลีนแบบง่ายๆ เริ่มจาก ร้านDJPoom menu หาซื้อง่าย และคืออร่อย!! ไม่ทรมาน เมนูโปรด คือข้าวขาหมูโค้กซีโร่ลีนเลยจ้า หมูเนื้อนิ่มนิ้มม แคลน้อยแค่ 400 แคล ไอเลิฟฟ”
จาก : คุณ prdpear

“เมื่อรักชานมและของหวานมาก ในส่วนของอาหารก็ต้องลีนกันหน่อย ร้านDJPoom menu อาหารลีนรสชาติอร่อยถูกปากคนไทย ทานง่าย ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ไม่ใส่ผงชูรส ไม่มีน้ำมัน ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ”
จาก : คุณ tytlesmith

“ช่วงนี้ไม่ว่าใครที่กักตัว WFH หรือว่ายิมปิด อยู่บ้านไม่ต้องกลัวหุ่นพังอีกต่อไป ช่วงนี้ด้าหันมาทานอาหารลีน ร้านDJPoom menu เพื่อสุขภาพ แคลอรี่น้อย ปริมาณโปรตีนต่อกล่องนึงเยอะมาก ที่สำคัญคือรสชาติอร่อย แบบไทยๆ ”
จาก : คุณ Redarprchyaa

“ถึงจะ Work from Home ก็ไม่ลืมที่จะดูแลร่างกายของตัวเอง ด้วยการกินอาหารลีนที่อร่อย ต้องร้านDJPoom Menu เลย ยิ่งกินยิ่งผอม!!! อาหารลีนเพื่อสุขภาพและการควบคุมน้ำหนัก รสชาติ คือ ยืนหนึ่ง  ”
จาก : คุณ faii_kuljira​

“Happy lean food lean lifeเพื่อสุขภาพที่ดี ต้องกินอาหารที่ดีอย่างร้านDJPoom Menu เพราะร้านนี้ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ไม่มีน้ำมัน และไม่ใส่ผงชูรส เลิฟเลยยยยย”
จาก :คุณ fatmynn

“ยิ่งเราออกกำลังกายมากขึ้นเราก็จะระมัดระวังเรื่องกินไปด้วย ด้วยการกินอาหารลีน ของร้านDJPoom Menu เพื่อสุขภาพและการควบคุมน้ำหนัก ลองดูกันนะ เพราะDJ Poom เขารักสุขภาพแค่ไหน เขาก็ดูแลสร้างสรรค์เมนู แบบเดียวกับที่เขากินนั้นแหละ”
จาก : คุณ earn_j​

“กินขนมหวานบ่อยๆ แบบนี้ก็ต้องพึ่งอาหารลีน ร้านDJPoom menu ลองแล้วอร่อยมาก อาหารลีนเพื่อสุขภาพ อาหารสดใหม่ รสชาติดีๆ ถูกปากคนไทย ได้ทั้งอร่อยและสุขภาพดี ที่สำคัญ low calorie, no oil ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ไม่ใส่ผงชูรส”
จาก : คุณ frcforce​

“ใครอยากผอม หุ่นดี มาทางนี้เลยค่ะ อาหารลีน ของร้านDJPoom menu รสชาติอร่อยแบบไทยๆ กินง่าย ช่วยควบคุมอาหารได้ดี และดีต่อสุขภาพด้วยค่ะ 😋”
จาก : คุณ  Babemaii​

“ยอมลดละจากครัวซองต์บ้างก็ได้ 555เพราะมีอาหารลีนอร่อยๆ จากร้าน DJPoom Menu ให้ทาน อร่อยจริง แฮปปี้ด้วยขอบคุณนะคะ”
จาก : คุณ crispy_pat

“เคล็ดลับการดูแลหุ่นของหยก คือการทานอาหารลีน อย่างอาหารลีนของร้าน DJPoom menu เพราะว่านอกจากจะทานง่าย อร่อยทุกกล่อง ยังช่วยควบคุมน้ำหนักอีกด้วย ใครที่กำลังมองหาอาหารลีนอร่อยๆหยกแนะนำให้ลองร้านนี้เลยค่ะจาก : คุณ yokphuksanunt

ติดตามข้อมูลข่าวสาร

อาหารคลีน "DJ Poom Menu" แคลอรี่น้อย ทานได้ทุกวัน

TM & Copy  ©2021 DJ Poom Menu All Right Reserved