เวทเทรนนิ่ง

      คุณแม่เจสสิก้า ไม่ยอมปล่อยเวลาไปให้เสียเปล่า เมื่อมีเวลาว่างก็จะต้องเข้ายิมเพื่อทำเวทเทรนนิ่ง โดยการทำเวทเทรนนิ่งนั้นจะช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ ลดไขมันในร่างกาย ทำให้รูปร่างกระชับได้สัดส่วนขึ้น และเป็นวิธีที่ช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้เป็นอย่างดี 🤸‍♀💕

โยคะร้อน

      Jessica Alba ทำโยคะร้อน 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ โดยโยคะร้อนจะทำให้กล้ามเนื้อยืดหยุ่นได้ดีมากกว่าการทำโยคะเย็น    ช่วยกระชับกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ ช่วยให้ระบบการไหลเวียนโลหิตดีขึ้น และอุณหภูมิที่สูงขณะทำโยคะร้อนจะทำให้ร่างกายสามารถกำจัดของเสียออกมาในรูปของเหงื่อได้เป็นอย่างดี 🧘‍♀💕

ปั่นจักรยาน

      คุณแม่เจสสิก้ามักจะไปปั่นจักรยานกับเพื่อนสาวอยู่เป็นประจำ โดยการปั่นจักรยานมีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย ไม่ว่าจะเป็นช่วยเผาผลาญพลังงาน ทำให้กล้ามเนื้อส่วนขาแข็งแรง ขาเรียวสวยขึ้น และช่วยลดความเครียด 🚴‍♀💕

ปีนเขา

      การปีนเขาเป็นหนึ่งในกิจกรรมยอดฮิตของเหล่าบรรดาเซเลบ โดยคุณแม่เจสสิก้ามักจะหาเวลาว่างไปปีนเขากับเพื่อนๆ อยู่เสมอ การปีนเขานั้นมีข้อดีมากมาย เช่น ช่วยทำให้กล้ามเนื้อและหลอดเลือดหัวใจแข็งแรง กล้ามเนื้อกระชับและมีความยืดหยุ่นขึ้น ช่วยเผาผลาญพลังงาน ทำให้น้ำหนักลดลง ฯลฯ 🧗‍♀💕

30 ยังแจ๋ว!! Jessica ALba

      กาลเวลาทำอะไรเธอไม่ได้จริงๆ สำหรับซุป’ตาร์ฮอลลีวู้ด “Jessica Alba” 😍💕 ที่ถึงแม้ช่วงวัยจะเริ่มแตะเลขสี่ และมีลูกแล้วสามคน แต่เธอก็ยังคีพหุ่นได้เป๊ะปัง 💘 จนกลายเป็นต้นแบบให้กับคุณแม่หลายคนในการลุกขึ้นมาดูแลตัวเอง 👍✨


      วันนี้เราจะพาไปดูกันว่า คุณแม่เจสสิก้าเธอมีวิธี Workout อะไรบ้าง ถึงได้มีหุ่นเซี้ยะแบบนี้ 🚶‍♀🏃‍♀💥

ENGLISH

ติดต่อเรา คลิ๊กเลย!