การกินคลีน คือ การงดเว้นจากอาหารแปรรูปทั้งหมดอย่างเช่นการกินแบบมนุษย์ถ้ำ การจัดส่งอาหารคลีน ช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงอาหารที่ผ่านการแปรรูปสูง เช่น ของทอด มันฝรั่งทอด ของที่มีน้ำตาล อันที่จริงแล้วแนวคิดของอาหารคลีน delivery นั้นอยู่ที่การคำนึงถึงเส้นทางระหว่างการแปรรูปอาหารกับฟาร์ม แทนการมุ่งเน้นไปที่การรับประทานอาหารเฉพาะกลุ่มในปริมาณที่มากขึ้นหรือน้อยลง เช่น ทานคาร์โบไฮเดรตน้อยลง/โปรตีนมากขึ้น

 

การเข้าร่วมแผนอาหารคลีนลดน้ำหนักแทนการปรุงอาหารด้วยตัวเองมีประโยชน์มากมาย

พร้อมทานเมนูเพื่อสุขภาพ

 

คุณสามารถวางใจในการจัดส่งอาหารคลีนลดน้ำหนักเพื่อเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่เน้นการลดน้ำหนักหรือเพิ่มกล้ามเนื้ออย่างง่าย ด้วยสารอาหารที่ครบถ้วนและสมดุล ร้านอาหารลีนจะจัดเตรียมอาหารคลีนที่สมบูรณ์แบบและจัดส่งอาหารสดเหล่านี้ไปยังปลายทางทุกสัปดาห์เพื่อรับประทานอาหารทั้งมื้อที่อร่อยและง่ายดาย

 

การใช้อาหารทั้งหมด

 

คุณควรเริ่มนิสัยในการรับประทานอาหารที่สะอาดและดีต่อสุขภาพด้วยอาหารที่มีประโยชน์ ส่วนผสมที่แท้จริงของพวกเขาจะทำหน้าที่ใกล้เคียงกับสภาพธรรมชาติมากที่สุด ธัญพืชไม่ขัดสี พืชตระกูลถั่ว หัวผลไม้ และผักที่ให้คุณค่าทางโภชนาการสูงสุดโดยสัญญาว่าแคลอรี่แต่ละส่วนจะหมดไปเป็นส่วนใหญ่ โปรตีนที่ไม่ติดมันคือแนวคิดเรื่องการรับประทานอาหารคลีนที่ประสบความสำเร็จ เพราะนั่นคืออาหารที่ดีที่สุด

 

ปราศจากสารกันบูดหรือส่วนผสมสังเคราะห์

 

อาหารจากอาหารคลีน delivery นั้นปราศจากสารกันบูด 100% และส่วนผสมสังเคราะห์ พวกเขามักจะใช้สูตรอาหารออร์แกนิกและปรุงโดยคำนึงถึงสิ่งหนึ่งในใจสุขภาพของลูกค้าและความพึงพอใจ

ปราศจากส่วนผสมที่ผ่านกระบวนการต่างๆ หรือกลั่น

 

อาหารคลีน delivery ทุกครั้งจะไม่เลือกใช้อาหารแปรรูปและน้ำตาล เนื่องจากถูกออกแบบมาให้มีราคาถูกและน่าดึงดูด แต่เราจ่ายราคามาหลายปีแล้ว อาหารคลีนเหล่านี้ใช้ประโยชน์จากพลังธรรมชาติเพื่อให้ได้รสชาติที่ชวนน้ำลายสอและคุณค่าทางโภชนาการที่ยั่งยืน

 

เรียนรู้การควบคุมปริมาณอาหาร

 

ด้วยการวางแผนมื้ออาหารของคุณเอง คุณจะเห็นได้ว่าคุณกินมากแค่ไหน นั่นดีมากๆ เลายล่ะ เพราะเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันไม่ให้คุณกินมากเกินไปในร้านอาหารที่มีแนวโน้มที่จะให้บริการอาหารในปริมาณที่มากกว่าที่คุณควรรับประทาน

 

ประหยัดเวลา

 

“หิว แต่ต้องทำอาหาร” ปัญหานี้หมดไปแล้วเมื่อหลายปีก่อน เพียงเข้าร่วมแผนอาหารคลีนแทนการยืนอยู่หน้าตู้เย็นหรือตู้กับข้าวแล้วตัดสินใจว่าจะเอาอะไรดี คุณสามารถเตรียมอาหารที่สะอาดและดีต่อสุขภาพได้ในไม่กี่นาที

 

ประหยัดเงิน

 

การรับประทานอาหารที่สะอาดและดีต่อสุขภาพทุกวันยังสามารถช่วยประหยัดเงินได้เป็นอย่างดี คุณโชคดีแค่ไหนเนี่ย! แผนการรับประทานอาหารคลีนยังช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่าย เมื่อคุณไม่ต้องเสียเงินไปกับการใช้จ่ายที่ร้านอาหารแผนการรับประทานอาหารก็เกี่ยวข้องกับการซื้อสินค้าจำนวนมาก ซึ่งช่วยประหยัดเงินได้มาก เพียงหลีกเลี่ยงการซื้อของที่ร้านขายของชำนั่นเอง

ประโยชน์ของการทานอาหาร คลีนลดน้ำหนักแทนการทำอาหารเองที่บ้าน​

ยุคแห่งการทำอาหารกินเองหมดไปแล้วเพราะคนส่วนใหญ่ยุ่งกับการทำงาน ปัจจุบันการจัดส่งอาหารคลีนได้รับความนิยมมากขึ้นและในขณะเดียวกันผู้คนนิยมรับประทานอาหารคลีนมากขึ้น​

ENGLISH

ติดต่อเรา คลิ๊กเลย!